Cung Cấp Bình Chữa Cháy Tại Thuận An Bình Dương Giá Rẻ Uy Tín

binh-chua-chay-tai-thuan-an

PCCC Ngọc Dũng là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối bình chữa cháy tại Thuận An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Bình chữa cháy của chúng tôi đa dạng về loại hình, kích thước và chất liệu, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và môi trường khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy đến với PCCC Ngọc Dũng để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và làm việc của bạn và nhận được nhiều ưu đãi khi mua bình chữa cháy công ty chúng tôi .

binh-chua-chay-tai-thuan-an
Bình chữa cháy tại Thuận An

Ý nghĩa và tầm quan trọng của bình chữa cháy tại Thuận An :

Bình chữa cháy tại Thuận An là một thiết bị không thể phủ nhận về ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là tại Thuận An. Đây không chỉ là một phần của hệ thống phòng cháy mà còn là biện pháp phòng tránh tai nạn nghiêm trọng. Bình chữa cháy có thể nhanh chóng và hiệu quả dập tắt đám cháy trong giai đoạn đầu, trước khi chúng lan rộng và gây thiệt hại nặng nề.

binh-chua-chay-tai-thuan-an
Bình chữa cháy tại Thuận An

Ở Thuận An, nơi có sự phát triển của cả khu dân cư và các cơ sở sản xuất, việc đảm bảo có đủ bình chữa cháy cũng như đào tạo cho mọi người biết cách sử dụng chúng là vô cùng quan trọng. Sự hiểu biết và sẵn sàng trong việc sử dụng bình chữa cháy có thể là yếu tố quyết định giữa sự an toàn và thảm họa trong các tình huống khẩn cấp.

Bình chữa cháy tại Thuận An gồm những loại nào:

Tại Thuận An, Việt Nam, như ở nhiều nơi khác trên thế giới, có một số loại bình chữa cháy tại Thuận An thông dụng được sử dụng để đối phó với nguy cơ cháy nổ. Dưới đây là một số loại phổ biến:

binh-chua-chay-tai-thuan-an
Bình chữa cháy tại Thuận An

•Bình chữa cháy khí CO2:

Bình chữa cháy CO2 thích hợp cho các loại cháy cấp độ cao và loại bỏ không gian oxy trong quá trình chữa cháy, từ đó làm nguội nguy cơ cháy. Loại bình này thường được sử dụng trong các môi trường như nhà xưởng, hệ thống điện, máy tính, hoặc các loại thiết bị điện tử.

 1. Bình chữa cháy khí CO2 MT3 – 3kg
 2. Bình chữa cháy khí C02 MT5 – 5kg
 3. Bình chữa cháy khí CO2 MT24 – 24KG

•Bình chữa cháy bột:

Đây là loại bình chữa cháy đa dụng, thích hợp cho nhiều loại cháy khác nhau như cháy rắn, cháy lỏng và cháy khí. Bột ABC thường được sử dụng với nhiều loại nguy cơ cháy khác nhau.

 1. Bình chữa cháy bột MFZL4 – 4kg
 2. Bình chữa cháy bột MFZL8 – 8kg
 3. Bình chữa cháy bột MFZL35 – 35kg

•Bình chữa cháy cầu tự động:

Bình chữa cháy cầu tự động có tác dụng chữa cháy tự động khi nhiệt độ lên đến 65ºC, dập các đám cháy ở những chổ ít người qua lại, ít người trông coi, chưa có ai kịp thời dập tắt. Vì là bình cầu tự động nên nó hoạt động độc lập không cần sự can thiệp của con người, hiệu quả chữa cháy rất cao, hiệu quả lớn.

 1. Bình chữa cháy cầu tự động ABC 6kg
 2. Bình chữa cháy cầu tự động ABC 8kg

BẢNG GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THUẬN AN:

Chúng tôi xin gửi báo giá bình chữa cháy tại Thuận An cho quý khách hàng tham khảo như sau :

binh-chua-chay-tai-thuan-an
Bình chữa cháy tại Thuận An
Giá bình chữa cháy bột ABC 2kg chỉ từ 150.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy bột ABC 4kg chỉ từ 250.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy bột ABC 8kg chỉ từ 350.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy bột ABC 35kg chỉ từ 1.750.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy khí CO2 MT3-3kg chỉ từ 450.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy khí CO2 MT5-5kg chỉ từ 650.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy khí CO2 MT24-24kg chỉ từ 4.500.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy cầu tự động 6kg chỉ từ 530.000 ngàn đồng
Giá bình chữa cháy cầu tự động 8kg chỉ từ 630.000 ngàn đồng

NHỮNG CAM KẾT KHI MUA BÌNH BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THUẬN AN :

Cam kết của Công ty PCCC Ngọc Dũng khi bán bình chữa cháy tại Thuận An như sau :

 1. Cam kết về chất lượng: Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 2. Cam kết về bảo hành: Cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và công bằng, bảo đảm sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm.
 3. Cam kết về dịch vụ sau bán hàng: Hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng bằng cách cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng và bảo dưỡng bình chữa cháy.
 4. Cam kết về đội ngũ nhân viên: Công ty cam kết có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.
 5. Cam kết về giá cả hợp lý: Cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh và công bằng, không có sự phân biệt đối xử không hợp lý.
 6. Cam kết về tuân thủ pháp luật và tiêu chuẩn an toàn: Đảm bảo sản phẩm đáp ứng các quy định pháp luật và tiêu chuẩn an toàn về chữa cháy.

Những cam kết này giúp tạo ra một môi trường mua sắm tin cậy và an tâm cho khách hàng khi mua bình chữa cháy từ Công ty PCCC Ngọc Dũng tại Thuận An. Để biết thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

binh-chua-chay-tai-thuan-an
Bình chữa cháy tại Thuận An

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiệt bị PCCC cần thiết, cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như sau:

 • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI:https://pcccbinhduong.org/

  Nếu quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy tại Thuận An thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

  RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH

  Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.66.2527 hoặc 0969.579.114

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

  Địa chỉ:1578 đường Võ Văn Kiệt, tổ 6, khu phố 1, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

  Zalo : 0977 66 2527
  Mail: pcccngocdungorg@gmail.com
  Wed :  https://napbinhchuachaybinhduong.vn

Bình chữa cháy tại Thuận An giá rẻ uy tín nhất thị trường, giao hàng miễn phí   

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *