CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

“Vì một cuộc sống an toàn tránh khỏi cháy lửa”

Thông tin PCCC Ngọc Dũng

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC NGỌC DŨNG

Địa chỉ: 1587 Võ Văn Kiệt, KP1 Tổ 6, P. Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã số thuế: 3703062502

Hotline: 0977.662.527 / 0866.756.369

Website: napbinhchuachaybinhduong.vn

VỀ CHÚNG TÔI

PCCC Ngọc Dũng là một trong những công ty TNHH thiết bị chữa cháy hàng đầu Bình Dương. Các hoạt động của công ty bao gồm nạp sạc, bảo trì bình chữa cháy – Bảo trì hệ thống báo cháy, chữa cháy. Dịch vụ chính của công ty là cung cấp thiết bị PCCC và lắp đặt hệ thống PCCC đảm bảo an toàn cho khách hàng. Công ty được thành lập vào năm 2015 ngày một cố gắng, phát triển để đạt tới những mục tiêu lớn trong tương lai.  

TẦM NHÌN

PCCC Ngọc Dũng hướng tới trở thành công ty hàng đầu về PCCC trong khu vực và tiến tới cả nước”
Công ty sẽ không ngừng phát triển và thăng tiến vị trí trong sự tin tưởng của người dùng. Tính đến năm 2025, công ty sẽ tập trung vào chất lượng dịch vụ và đạt sự tin tưởng của người dùng trên 6 lĩnh vực chính:
STT  Lĩnh vực hoạt động chính
1 Nạp sạc bình cứu hỏa
2 Bảo trì bình chữa cháy – Bảo trì hệ thống báo cháy, chữa cháy
3 Cung cấp thiết bị PCCC
4 Tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC
5 Dịch vụ thiết kế thi công
6 Bảo trì hệ thống chống sét 

 

Trong đó, các dịch vụ, thiết bị chủ chốt của PCCC Ngọc Dũng không ngừng đẩy  mạnh là cung cấp thiết bị PCCC, thiết kế thi công hệ thống PCCC. Chúng tôi luôn  muốn tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị  kinh tế.
Bên cạnh đó mang tới niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác để cùng gắn bó phát triển với chúng tôi mỗi ngày.

SỨ MỆNH

Đem đến giải pháp an toàn cho người dùng.
PCCC Ngọc Dũng tự hào luôn mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối trong PCCC. Công ty hoạt động với sứ mệnh cung cấp cho người dân thiết bị PCCC đạt  chuẩn với giá cả hợp lý. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo an toàn, đạt chuẩn quốc tế.
Phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.
PCCC Ngọc Dũng đem đến cho người dùng sự hài lòng với thiết bị và dịch vụ đa dạng. Sứ mệnh của công ty là đảm bảo mỗi hộ gia đình đều sở hữu hệ thống PCCC cơ bản. Công ty cung cấp nhiều thiết bị với giá thành đa dạng giúp người dùng dễ dàng sở hữu được. Mỗi ngôi nhà, công trình đều có đặc điểm riêng nên khách hàng    có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp để đảm bảo PCCC.
Mang tới an toàn không chỉ người dùng mà còn với xã hội.
PCCC Ngọc Dũng không ngừng phát triển để đóng góp vào an toàn PCCC cho xã hội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty mang trọng trách đảm bảo an toàn cho người dùng và cả xã hội. 

Cam kết của chúng tôi

Niềm tự hào của PCCC Ngọc Dũng là mang lại là chất lượng đảm bảo, tư vấn chính xác nhu cầu của từng khách hàng. Công ty luôn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp để đảm bảo nâng cao sự tin cậy và sẽ luôn sẵn lòng có mặt ở đó khi khách hàng cần đến chúng tôi.
Trong những năm tới chúng tôi sẽ ra mắt nhiều sản phẩm PCCC hơn để khách hàng có nhiều phương án lựa chọn phù hợp. Các thiết bị sẽ đa dạng lựa chọn với ngân sách công ty nhưng vẫn đảm bảo được những giải pháp an toàn tại nơi làm việc, giảm thiểu rủi ro thấp nhất trong công ty.
PCCC Ngọc Dũng sẽ luôn nâng cao vai trò đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng. Công ty tham gia các hoạt động xã hội tuyên truyền trách nhiệm về an toàn PCCC cho người lao động trong quá trình làm việc. Nhu cầu sản xuất tại doanh nghiệp và xã hội sẽ được công ty đảm bảo an toàn, ngày một phát triển.
PCCC Ngọc Dũng luôn hoạt động với những kim chỉ nam như trên Thiên Kỳ Tâm hướng đến mục tiêu luôn gắn bó. Công ty rất vinh dự khi được làm người bạn đồng hành với sự phát triển của quý khách hàng.